รายการ “รู้เห็นเป็นบุญ” EP 38ช่วงรู้เห็นเป็นบุญวันนี้เขอชิญทุกท่านปีติใจในบุญของการน้อมถวายพระไตรปิฎก พร้อมตู้แด่วัดศิริบรรพต บ้านซับตาเมา ต.หนองตาคง อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี(วัดสาขาหลวงตาศิริ อินฺทสิริ)และในครั้งนี้นะครับก็ต้องขออนุโมทนาสาธุการดร.สิทธิพร-คุณจารุวรรณ เอี่ยมเสนดร.ณธร-คุณนวษา เอี่ยมเสนคุณนัญญ์ทิญา ทองธรรม์วงศ์ที่ได้ปวารณาเป็นเจ้าภาพหลักร่วมกับพวกเราชาวบูรณพุทธด้วยครับขอเชิญทุกท่านที่รับรู้และมีส่วนในบุญนี้อนุโมทนาในมหากุศลนี้ร่วมกันนะครับมูลนิธิบูรณพุทธLine ID : @BuranaBuddhaร่วมเป็นเจ้าภาพได้ที่“โครงการสร้างพระไตรปิฎก”บัญชี มูลนิธิบูรณพุทธธ.กสิกรไทย สาขาถนนเสรีไทย 46 (สวนสยาม) ประเภทออมทรัพย์ เลขบัญชี 020-8-99991-5 ... See MoreSee Less
View on Facebook
💦 เจออ๋อ…ต้องเจอน้ำ 💦การเจาะน้ำบาดาลณ วัดบางสาว ต.เขาวง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี✨ สำเร็จแล้วครับ ✨ขอเชิญทุกท่านที่รับรู้และมีส่วนในบุญนี้อนุโมทนาในมหากุศลนี้ร่วมกันนะครับมีศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพได้ที่“โครงการเจาะน้ำบาดาล”มูลนิธิบูรณพุทธLine ID : @BuranaBuddhaบัญชี มูลนิธิบูรณพุทธธ.กสิกรไทย สาขาถนนเสรีไทย 46 (สวนสยาม) ประเภทออมทรัพย์ เลขบัญชี 020-8-99991-5พร้อมเพย์ เลขผู้เสียภาษี 0993000376056buranabuddha.org/donation ... See MoreSee Less
View on Facebook
รายการ “รู้เห็นเป็นบุญ” EP 37ช่วงรู้เห็นเป็นบุญวันนี้เริ่มด้วยความปีติใจในบุญของการน้อมถวายเชิงตะกอนมรณสติณ วัดป่าสว่างธรรมาราม ต.โคกสว่าง อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ดซึ่งในครั้งนี้นะครับก็ต้องขออนุโมทนาสาธุการคุณทรรศน ธีระประภาคุณนภวัล พันธุ์จงหาญและ ด.ช.ปุญญ์ ธีระประภา ที่ได้ปวารณาเป็นเจ้าภาพหลักร่วมกับพวกเราชาวบูรณพุทธด้วยนะครับจากนั้นเราก็มาฟังธรรมะบรรยายในหัวข้อ ”การกำหนดจิตให้สงบ”โดยหลวงปู่ชา สุภัทโทขอเชิญทุกท่านที่รับรู้และมีส่วนในบุญนี้อนุโมทนาในมหากุศลนี้ร่วมกันนะครับมูลนิธิบูรณพุทธLine ID : @BuranaBuddhaร่วมเป็นเจ้าภาพได้ที่“โครงการเมรุมรณสติ”บัญชี มูลนิธิบูรณพุทธธ.กสิกรไทย สาขาถนนเสรีไทย 46 (สวนสยาม) ประเภทออมทรัพย์ เลขบัญชี 020-8-99991-5 ... See MoreSee Less
View on Facebook
💦 มหากุศล เริ่มต้นแล้ว 💦ดำเนินการเจาะน้ำบาดาลณ วัดบางสาว ต.เขาวง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานีหลวงพ่อเรืองศักดิ์ รัตนสุทโธเล่าให้ฟังว่า ปกติทางวัดใช้น้ำจากแหล่งน้ำธรรมชาติซึ่งจะมีความขุ่น ไม่ค่อยสะอาดมานานกว่า 16 ปีแล้วท่านเป็นพระปฏิบัติดี ที่กราบได้สนิทใจ มีปกติสอนสั่งให้ญาติโยมปฏิบัติธรรม ตามแนวทางคำสอนแห่งองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้ามาโดยตลอดเราจะนำน้ำสะอาดมามอบให้สถานที่นี้ได้หรือไม่เชิญทุกท่านส่งใจมาช่วยกันนะครับขอเชิญทุกท่านที่รับรู้และมีส่วนในบุญนี้อนุโมทนาในมหากุศลนี้ร่วมกันนะครับมีศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพได้ที่“โครงการเจาะน้ำบาดาล”มูลนิธิบูรณพุทธLine ID : @BuranaBuddhaบัญชี มูลนิธิบูรณพุทธธ.กสิกรไทย สาขาถนนเสรีไทย 46 (สวนสยาม) ประเภทออมทรัพย์ เลขบัญชี 020-8-99991-5พร้อมเพย์ เลขผู้เสียภาษี 0993000376056buranabuddha.org/donation ... See MoreSee Less
View on Facebook
รายการ “รู้เห็นเป็นบุญ” EP 36ช่วงรู้เห็นเป็นบุญวันนี้เริ่มด้วยความปีติใจในบุญของการน้อมถวายพระไตรปิฎกแด่วัดป่าฐิติธัมมานุสรณ์ บ้านคำกั้งต.อุ่มจาน อ.กุสุมาลย์ จ.สกลนครซึ่งในครั้งนี้นะครับก็ต้องขออนุโมทนาสาธุการกับ“ครูซุปเคและครอบครัว” ที่ได้ปวารณาเป็นเจ้าภาพหลักร่วมกับพวกเราชาวบูรณพุทธด้วยนะครับจากนั้นเราก็มาฟังธรรมะบรรยายในหัวข้อ ”สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม”โดยหลวงปู่บุญส่ง ฐิตสาโรขอเชิญทุกท่านที่รับรู้และมีส่วนในบุญนี้อนุโมทนาในมหากุศลนี้ร่วมกันนะครับมูลนิธิบูรณพุทธLine ID : @BuranaBuddhaร่วมเป็นเจ้าภาพได้ที่“โครงการสร้างพระไตรปิฎก”บัญชี มูลนิธิบูรณพุทธธ.กสิกรไทย สาขาถนนเสรีไทย 46 (สวนสยาม) ประเภทออมทรัพย์ เลขบัญชี 020-8-99991-5 ... See MoreSee Less
View on Facebook
ขอเชิญชาวบูรณพุทธร่วมพิธีน้อมถวายพระแก้วมรกตปางฤดูร้อน หน้าตัก 50 นิ้วและพระไตรปิฎก ฉบับมหามงกุฏฯในวันอาทิตย์ที่ 18 ก.ย. เวลา 10.00 น.รับถวายโดยหลวงตาศิริ อินฺทสิริณ วัดศิริบรรพต บ้านซับตาเมา ต.หนองตาคง อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี(วัดสาขาหลวงตาศิริ อินฺทสิริ)พิกัด : goo.gl/maps/sFoRNXfJFWU7xQhn9ขอเชิญทุกท่านที่รับรู้และมีส่วนในบุญนี้อนุโมทนาในมหากุศลนี้ร่วมกันนะครับมูลนิธิบูรณพุทธLine ID : @BuranaBuddhaมีศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพได้ที่บัญชี มูลนิธิบูรณพุทธธ.กสิกรไทย สาขาถนนเสรีไทย 46 (สวนสยาม) ประเภทออมทรัพย์ เลขบัญชี 020-8-99991-5พร้อมเพย์ เลขผู้เสียภาษี 0993000376056 ... See MoreSee Less
View on Facebook
✨ สร้างพระพุทธรูป เสริมบารมี ✨ขอเชิญชาวบูรณพุทธร่วมพิธีน้อมถวายพระสิงห์หนึ่งหน้าตัก 21 นิ้ว เนื้อดินศิลาดลณ วัดพุทธธาตุสองดวงต.ป่าแป๋ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่พิกัด : maps.app.goo.gl/uHQq7MF7qPpr8BKY9?g_st=ilในวันพุธที่ 14 ก.ย. 2565 เวลา 10.00 น.กำหนดการเวลา 09.30 น. แห่องค์พระขึ้นพระธาตุเวลา 10.00 น. บูชาพระรัตนตรัย อาราธนาศีล กล่าวคำถวายพระพุทธรูป พระสงฆ์กล่าวสัมโมทนียกถา รับพร เวลา 11.00 น. เสร็จสิ้นพิธีขอเชิญทุกท่านที่รับรู้และมีส่วนในบุญนี้อนุโมทนาในมหากุศลนี้ร่วมกันนะครับมีศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพได้ที่มูลนิธิบูรณพุทธLine ID : @BuranaBuddha“โครงการพระประธานทั่วหล้า”บัญชี มูลนิธิบูรณพุทธธ.กสิกรไทย สาขาถนนเสรีไทย 46 (สวนสยาม) ประเภทออมทรัพย์ เลขบัญชี 020-8-99991-5พร้อมเพย์ เลขผู้เสียภาษี 0993000376056buranabuddha.org/donation ... See MoreSee Less
View on Facebook
รายการ “รู้เห็นเป็นบุญ” EP 35ช่วงรู้เห็นเป็นบุญวันนี้เริ่มด้วยความปีติใจในบุญของการน้อมถวายน้ำบาดาลณ สำนักสงฆ์อาศรมศากยบุตร ต.ท่าสาย อ.เมือง จ.เชียงราย(วัดสาขาหลวงตาศิริ อินฺทสิริ)ซึ่งครั้งนี้ก็ต้องขออนุโมทนาสาธุการคุณริศ ลิ้มเลิศผลบุญและคุณธนิยา ไชยรักษ์ ที่ได้ปวารณาเป็นเจ้าภาพหลักร่วมกับพวกเราชาวบูรณพุทธจากนั้นเราก็มาฟังธรรมะบรรยายในหัวข้อ ”จิตที่ฝึกดีแล้ว ย่อมนำสุขมาให้”โดยพระอาจารย์เชาว์ ชวนปัญโญขอเชิญทุกท่านที่รับรู้และมีส่วนในบุญนี้อนุโมทนาในมหากุศลนี้ร่วมกันนะครับมูลนิธิบูรณพุทธLine ID : @BuranaBuddhaร่วมเป็นเจ้าภาพได้ที่“โครงการเจาะน้ำบาดาล”บัญชี มูลนิธิบูรณพุทธธ.กสิกรไทย สาขาถนนเสรีไทย 46 (สวนสยาม) ประเภทออมทรัพย์ เลขบัญชี 020-8-99991-5 ... See MoreSee Less
View on Facebook